DAKLAORUCO Tập huấn Phòng cháy chữa cháy năm 2020

Ngày 09/6/2020, Công ty TNHH cao su Đăk Lăk phối hợp với Công an PCCC tỉnh Champasak tổ chức tập huấn và diễn tập PCCC đối với Cán bộ công nhân viên tại khu vực Nhà máy chế biến cao su.

Để đảm bảo cho công tác Phòng cháy chữa cháy, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của người lao động, năm 2012, trong quá trình thi công xây dựng Nhà máy chế biến, Công ty đã lắp đặt hệ thống PCCC tại các khu vực thuộc Nhà máy chế biến. Đến năm 2018, Công ty trang bị bổ sung Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động trong khu vực Nhà xưởng với các trang thiết bị hiện đại.

 

Toàn cảnh buổi tập huấn

Trên cơ sở đề nghị của Công ty, Cơ quan Công an PCCC tỉnh Champasak đã phối hợp tổ chức buổi tập huấn về PCCC tại Nhà máy chế biến cao su trực thuộc Daklaoruco. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty, vì mục tiêu đảm bảo an toàn trong lao động, sản xuất. Nhằm trang bị cho người lao động những kiến thức căn bản và kỹ năng ứng phó đối với một số sự cố cháy nổ có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, buổi tập huấn gồm hai phần: lý thuyết và thực hành.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn PCCC của Công ty:

Xử lý tình huống bình ga đổ bốc cháy

xử lý tình huống ống dẫn ga bốc cháy

Dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy

 

 

                                                                                                                        - Hải Nguyễn -

(Nguồn: http://daklaoruco.com/index.php?option=com_content&view=article&id=105&catid=9&Itemid=159&lang=vi&fbclid=IwAR0jBKjNIlbm_zOhl0ZI47-4VDHPETgeynYpH_q7bWi20c91ShVx-KF2X_k)

Contacts

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     (84) 262 3867676      (84) 262 3865303   59 Cao Thắng - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk - Việt Nam