Daklaoruco tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân

Được viết: Thứ hai, 12 Tháng 11 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động Xây dựng và phát triển bền vững của Công ty, trong đó chú trọng yếu tố con người. Trong nhiều năm qua, bên cạnh chính sách lương thưởng và phúc lợi, Công Ty TNHH Cao su Dak Lak luôn đặt vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động lên hàng đầu.

 

Từ ngày 06-18/11/2018, Công ty phối hợp với Bệnh viện Sư Đoàn 5 - Bệnh viện quân đội Lào tổ chức khám sức khoẻ tổng quát cho toàn thể lao động khối trực tiếp trong toàn công ty với các nội dung khám như: mắt, tai, mũi, họng, da liễu, siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu… Với tổng số người được khám là 2.200 công nhân.

Đội ngũ y bác sỹ làm việc trách nhiệm, tận tình, chu đáo. Bên cạnh việc khám sức khỏe, các y bác sỹ của Bệnh viện cũng tư vấn thêm về sức khỏe  cho người bệnh. Sau khi kiểm tra sức khỏe, công nhân được cấp phát miễn phí một số thuốc giúp tăng cường sức khỏe. Đối với những người đã và đang điều trị bệnh, cũng được các Bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, tư vấn chế độ dinh dưỡng và làm việc hợp lý để sớm đẩy lùi bệnh.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ hàng năm của Công ty đã phần nào thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với sức khỏe của người lao động; giúp công nhân lao động phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời, góp phần đảm bảo và nâng cao sức khỏe, tăng năng suất lao động, giúp người lao động yên tâm công tác và ổn định cuộc sống.

Ngoài các đợt khám sức khỏe theo định kỳ, các trạm y tế của công ty thường xuyên khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người lao động và nhân dân trong vùng dự án; thực hiện tốt công tác y tế cộng đồng tại các địa phương nơi dự án đứng chân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe.

Nguồn: Daklaoruco

Trụ sở chính

Công ty cổ phần đầu tư cao su Đắk Lắk (DRI)
Địa chỉ: 30 Nguyễn Chí Thanh- TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk - Việt Nam
Tel: (84-262) 3 867 676; Fax: (84-262) 3 865 303;
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.dri.com.vn

Công ty con

Công ty TNHH cao su Đắk Lắk (DAKLAORUCO)
Địa chỉ: Nhà số 236 đường số 11, Bản Tha Luống , Huyện Paksế, Tỉnh Champasak, Lào PDR.
Tel: 00 (856) 31 212570; Fax: 00 (856) 31 252982
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.daklaoruco.com